Rơm cuối năm (Rơm tháng 12)

rom-cuoi-nam

Bạn biết rồi đó, vườn Rơm dời về mảnh đất mới ở Trà Nóc – Cần Thơ, tụi mình bắt đầu xây dựng khu vườn này để tiếp tục dự án Cọng Rơm. Là một khởi đầu từ sự mất đi, mình tin khởi đầu này sẽ mạnh mẽ hơn và khu vườn sẽ trưởng thành hơn. Vẫn với hướng đi này “Mục đích tối thượng của việc làm nông không phải là trồng cây, mà là sự tu dưỡng và hoàn thiện con người”, chúng mình tiếp tục trồng cây, đi tìm cảm hứng và đi truyền cảm hứng.

Rơm tháng 12 – Rơm cuối năm nhưng là một khởi đầu, chúng mình cần bạn về để chúng ta truyền cảm hứng cho nhau và để khu vườn được dần thành hình. Bạn muốn về đây thì đăng ký vào link này nha.

 

*** Nội dung:

Các hoạt động của Rơm tháng 12 xoay quanh chủ đề Thiết Kế Vườn Rừng. Xem phim và quan sát, thảo luận về cách một khu vườn vận hành; Lên kế hoạch xây dựng vườn Rơm ở Trà Nóc; Trồng cây và một số hoạt động “bí mật” sẽ được bật mí trong email gửi cho bạn TNV được chọn.

*** Yêu cầu:

– Bạn đã có tìm hiểu hoặc thực hành làm nông thuận tự nhiên;
– Hay bạn mong muốn học cách bắt đầu xây dựng một khu vườn;
– Bạn muốn đi tìm cảm hứng và đi truyền cảm hứng.

Nghe hoành tráng vậy thôi, chứ vẫn như những lần trước – ta có mặt với nhau cùng ăn, cùng làm, cùng chơi, chỉ có vậy.

Thời gian đây nhé: tối 22/12 xem phim và chia sẻ; ngày 23/12 ra Vườn với nhau.
Địa điểm: Trà Nóc – Cần Thơ.

Vườn sẽ mở đơn tới thứ 5 (20/12/2018), chọn ra 20 bạn Tình Nguyện Viên phù hợp nhất và thông báo kết quả chấm đơn qua email nhé.

Lưu ý: Bạn ở xa về Vườn sẽ được sắp xếp chỗ ngủ ở Cần Thơ. Chi phí ăn uống trong ngày chủ nhật và di chuyển từ TP. Cần Thơ đến Trà Nóc vườn sẽ chi cho tất cả TNV tham gia. Phần nước uống trong buổi xem phim (25k/bạn) và di chuyển từ nơi khác đến Cần Thơ thì bạn vui lòng tự chi trả nhé!

Vậy, hẹn gặp bạn một cuối năm an lành, ta ra vườn với nhau.

#cọng_rơm
#rơm_tháng_12
#vườn_thuốc_nam

Nhóm Vườn Thuốc Nam
Mọi thắc mắc xin liên hệ

Facebook: Vườn Thuốc Nam
Website: https://vuonthuocnam.org
Chủ nhiệm: Võ Quốc Lập 033 388 4284
Phó chủ nhiệm: Thạch Thị Kim Thanh 0353 029 668

    vuonthuocnam

    Click Here to Leave a Comment Below

    Leave a Comment: