Mật ong ONE BEE

Mat ong one bee

Mở đầu về mật ong one bee

Một nhân vật hư cấu: Ông người quen ở Đồng Nai 😍

“Ở đời có bốn cái NGU 😁
Làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầm chầu” 😂

Thường thường mình bị dính ngay cái ngu thứ 2! Cái ngu của kẻ Lãnh nợ!

🌼🌼Vì sao ư? Vì khi lãnh nợ, làm tốt thì không có ai khen, mà làm không khéo thì bị người ta nắm đầu ra tính sổ.Đợt đó Ông người quen ở Đồng Nai ổng gởi về nhà mấy lít mật ong được lấy từ những tổ Ong nuôi trong vườn cà phê hay vườn tràm hay rừng cao su nơi mô nào đó mình chẳng biết!

Mật ong one bee chất lượng thế nào?

🤩🤩Mình đánh giá mật ong này rất chất lượng. Nếu mà bán được thì cũng một công đôi ba chuyện: Một là giúp người nuôi ong có đầu ra (dù chẳng biết người ta là ai); Hai là người thân quen mình mua được mật ong cũng chất lượng ấy chứ, vì giờ đồ gian đồ dối nơi mô chẳng có?! (lo chuyện bao đồng); Ba là nếu mình mà bán giúp Ông người quen ở Đồng Nai này được á thì tình cảm được khắng khít hơn, mai này có nhờ vả gì cũng dễ vì Ổng cũng là một người tốt mà lại hiểu biết sâu rộng (cái này tốt – biết tự làm lợi cho mình)

☄️☄️Thế là, ôi thần linh ơi, từ ở trên Đồng Nai rơi xuống dưới Cần Thơ một thùng mật ong 20 lít chà bá thế này này các bạn. Vừa thấy xong là biết mình dẫm phải đinh rồi! Nên cắn răng mà nhận, mà bán cho người ta thôi (ngu mà – đã ngu thì phải gắng chịu).Nhưng ngu cũng nhờ hên! Vừa hay Vườn cũng đang tạo sản phẩm gây quỹ nên mình cũng mạo phép giới thiệu ở đây luôn cho sướng. Vì duyên cớ này mà Mật ong One Bee – Một sản phẩm Vườn Thuốc Nam được ra đời.

Lọ 250 mL giá 116 nghìn ạ!
Lọ 300 mL giá 128 nghìn ạ!

Với 300 mL mật ong thì chúng ta có thể dùng đến tận 2 tháng! Vườn nghĩ vậy là vừa đủ, nếu như bạn mọi người cần lượng ít hơn hoặc nhiều hơn thì Vườn cũng đong được cho bạn nha! (Vườn có Ông anh Hóa học nên đồ đong đo của ổng nhóc!) 😂😂

Tái bút:

Mật ong rừng và mật ong nuôi chắc chắn sẽ có khác biệt rất nhiều! Tuy vậy, chúng mình không quan tâm lắm về vấn đề này! Cái đáng quan tâm ở đây là: đây là mật ong sạch được tạo ra từ mấy chú ong thật. Hơn nữa, cái gì không phải của mình thì đừng có lấy! Việc lấy mật ong rừng tuy có cực khổ nhưng toàn bộ quá trình chỉ là “đốt nhà lấy của” mà thôi. Chúng mình cảm thấy việc nuôi ong và lấy mật thì nhân đạo hơn rất nhiều!

Tái bút 2:
Có lẽ Vì ông người quen ở Đồng Nai muốn danh mục sản phẩm vườn thuốc nam thêm đa dạng nên gửi về để chúng mình buôn bán chứ chắc chẳng có ý gì đâu!

Cập nhật ngày 18/11/2019: Mật ong one bee vẫn giữ màu sắc

Một lượng mẫu thử mật ong one bee mua cả năm rồi. Mật ong vẫn giữ nguyên màu sắc, không bị lắng cặn, hay đường kết [email protected]!

Tuy là mật ong nuôi trong vườn cao su, nhưng giá trị vẫn rất tốt! Xin cám ơn Ông người quen ở Đồng Nai.

    vuonthuocnam

    Click Here to Leave a Comment Below

    Leave a Comment: