Cam kết

cam-ket-khoa-hoc

CAM KẾT
….…………………………
Khi làm bất cứ điều gì chúng ta cũng cần phải có một sự cam kết nhất định. Khi ta đủ cam kết, đủ mong muốn tột cùng chúng ta có thể vượt qua được dù gặp phải rất nhiều khó khăn vất vã. Nếu không đủ cam kết với bản thân, không có mong muốn tột cùng, gặp một chút khó khăn, tìm ra một lý do hợp lý. Rồi sau đó từ bỏ… chấm hết.


Hồi Ban tổ chức (BTC) xin tài trợ để tổ chức khóa học năm 2021, bên nhà tài trợ hỏi “ làm thế nào để các học viên cam kết tham gia để đạt được hiệu quả của khóa học?” Trung bình một khóa kéo dài từ 20 – 30 buổi, mỗi buổi trung bình điều hơn 150 phút. Thật sự cần một mong muốn tột cùng mới có thể tham gia được toàn vẹn khóa học. BTC cũng rất đắn đo trong vấn đề này, để cam kết 100% thì thật sự là yêu cầu quá cao, nên BTC quyết định cho học viên tự lựa chọn cam kết tham gia của học viên có thể tự lựa chọn cam kết phù hợp cho riêng mình. Giải pháp đơn giản nhất lầ đóng phí cam kết và sẽ được hoàn trả lại sau khóa học. Đối với các anh chị học viên gặp khó khăn trong tài chính thì có thể thực hiện “Thử thách cam kết tham gia”.


Mặc khác, nói tham gia buổi học không là chưa đủ, đối với khóa học vườn rừng các kiến thức thật sự rất nhiều, các anh chị học viên còn cần phải chuẩn bị tốt phần bài tập, đọc trước các tài liệu thì mới có thể theo kịp buổi học, hiểu được câu chuyện của buổi chia sẻ thảo luận. Nhân quả rất rõ ràng, chúng ta càng dành nhiều thời gian cho việc học hỏi, kiến thức sẽ càng hoàn thiện. Những gì chúng ta nhận được sẽ xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra.


Làm sao để mong muốn tột cùng được tồn tại và duy trì? “Điều gì muốn tồn tại, thì nó cần được sự nuôi dưỡng”. Thức ăn để nuôi dưỡng những mong muốn tột cùng có thể là những hiểu biết được tích lũy, những tình yêu thương được trao dồi, thành công nho nhỏ được góp nhật, những cộng đồng “những kẻ điên cùng tần số”…


Mong muốn tột cùng của BTC là để học viên đạt được kết quả cao nhất, xây dựng được khu vườn cho riêng mình. Không có khó khăn nào không thể vượt qua, quan trọng là anh chị học viên có đủ mong muốn tột cùng hay không thôi?


Còn chưa tới 4 ngày nữa là hết hạn đăng ký khóa 5, anh chị nào có đủ mong muốn thì đăng ký luôn nhe!
– Link đăng ký khóa 05 “Xem video – Học làm vườn rừng”: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScJmIU4kqeliD…/viewform
– Thời khóa: https://docs.google.com/…/1bZm32o2zWtXI…/edit…


Trân trọng!

Đồng hành – Cống hiến và Gánh vác cùng các hoạt động của Vườn Thuốc Nam

Hỗ trợ nhóm dịch tài liệu: Dịch sách, dịch tài liệu, dịch video, phụ đề – lồng tiếng video,…
Hỗ trợ về tài chính
  • Ngân hàng VPBank
  • Số tài khoản: 134277033
  • Tên tài khoản: Le Thi Thu Thuy
  • Chi nhánh: Vĩnh Long
  • Nội dung chuyển khoản: Ung ho Vuon Thuoc Nam – Họ và tên của anh chị – Số điện thoại liên hệ
HOI-NGO-VUON-RUNG-HRF
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH "HỘI NGỘ VƯỜN RỪNG - CHÂN ĐẤT TRỒNG CÂY" (tháng 06. 2023)
1.10
[Nông Nghiệp Hữu Cơ] Khóa học xem video – Học làm vườn rừng
1.10
[B21-B24] Khóa học xem video – Học làm vườn rừng
1.10
[B16-B20] Khóa học xem video – Học làm vườn rừng
1.10
[B11-B15] Khóa học xem video – Học làm vườn rừng
1.10
[B6-B10] Khóa học xem video – Học làm vườn rừng