DONATE

Hẹn hò rơm (Rơm tháng 10)

Vườn thuốc thì hẹn hò kiểu gì ha? Đây nhé, mình sẽ cùng nhau đi xem phim, cái phim mà người ta đấu tranh bằng trồng cây và tiếng hát. Rồi mình chăm sóc cho nhau: tự hái rau quả trong vườn nấu một bữa thật lành tặng cho nhau; và đi hái cái lá có thể nấu nước tắm, gội đầu, ngâm chân, xông cảm, đem về gội rồi hít hà mùi tóc thơm.

Rơm tháng Mười này sẽ tặng bạn một cuối tuần hẹn hò đáng yêu nha:

  • Buổi tối thứ 7 đi xem phim (nội dung như review ở trên, tên phim thì Vườn tạm giữ bí mật ha).
  • Buổi sáng chủ nhật dậy sớm đi trồng cây và chia sẻ với nhau về nông nghiệp, về cây thuốc Nam nói riêng và cây cỏ nói chung.
  • Chia sẻ về ứng dụng của cây lá trong chăm sóc bản thân: tắm, gội, ăn, uống,…

Vậy, bạn muốn hẹn hò thì điền đơn đăng ký dưới đây nhé!

Thời gian: tối ngày 6/10 và cả ngày 7/10/2018.

Địa điểm: Cần Thơ và Hậu Giang.

Vườn sẽ mở đơn tới thứ 5 (4/10/2018), chọn ra 20 bạn Tình Nguyện Viên phù hợp nhất và thông báo kết quả chấm đơn qua email nhé.

Lưu ý: Bạn ở xa về Vườn sẽ được sắp xếp chỗ ngủ ở Cần Thơ. Chi phí ăn uống trong ngày và di chuyển từ Cần Thơ đến Cọng Rơm vườn sẽ chi cho tất cả TNV tham gia. Phần di chuyển từ nơi khác đến Cần Thơ thì bạn vui lòng tự chi trả nhé!

———-
Trong khuôn khổ dự án Cọng Rơm, chúng mình tổ chức mỗi tháng đến vườn Rơm một lần cho các bạn thăm vườn, trồng cây, chia sẻ. Bạn có mong muốn chia sẻ điều gì thì nhắn cho Vườn nhé, tụi mình sẽ xem nội dung có phù hợp không để đưa vào chương trình Rơm hằng tháng này, chúng ta cùng nhau trò chuyện 🙂 .

|

Trả lời

Danh mục bài viết

Chia sẻ về làm vườn

Dự án

Từ điển ảnh về cây thuốc

Hoạt động khác

Về Vườn Thuốc Nam

Vuon-thuoc-nam-Trong-cay

Mỗi Vườn Thuốc Nam được xây dựng là một thiết tha đóng góp cho cộng đồng và ước mong xây dựng chính con người mình: nuôi dưỡng đất và nuôi dưỡng tâm Thiện, quan sát cây và quan sát sự hòa hợp của thiên nhiên – con người.