Chuỗi sự kiện Chia sẻ về kinh nghiệm thực hành vườn rừng

Chuỗi sự kiện Chia sẻ về kinh nghiệm thực hành vườn rừng

Đăng ký Chương trình 𝐂𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐑𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟎𝟔 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠

🍀Thời Gian: 19h – 21h30 ngày 18/06/2022. Chương trình diễn ra vào Thứ 7 tuần thứ hai mỗi tháng và kéo dài liên tục trong sáu tháng bắt đầu từ 18/06/2022.

🍀Hình thức: Online qua Zoom.

🌈Đăng ký ngay: https://tinyurl.com/dangkychiasevathuchanhvuonrung

𝑻𝒉𝒖̛ 𝒏𝒈𝒐̉,

Mến chào các bạn,
Hôm nay Nhóm cảm thấy rất hân hoan khi thông báo đến với chúng ta chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm và Thực hành Vườn rừng trong 06 tháng.
Đây là chương trình vô cùng thực tế, chúng ta sẽ nhận được những kinh nghiệm thực tế, phát hiện những thách thức thực tế, và khám phá cách giải quyết vấn đề của các anh chị Khách Mời đã thực hành vườn rừng và bước đầu đi vào ổn định.


Nếu như bạn đang

😋Bạn và team đang có khu vườn, nhưng không thể hình dung được 06 tháng nữa khu vườn mình sẽ trông như thế nào? Bạn không chắc bạn và team cần LÀM GÌ để tối ưu hóa những nguồn lực sẵn có và làm khu vườn của bạn trông “ngon cơm” hơn, “có thực mới vực được đạo”.

😉Bạn đang là tình nguyện viên ở một vườn rừng. Bạn mong muốn thời gian làm tình nguyện của mình thật hiệu quả, năng suất và giá trị thông qua việc thực nghiệm những đề xuất, phương pháp làm việc đã được kiểm chứng. “Trải nghiệm càng nhiều làm việc càng chất” chẳng phải thứ bạn đang cần hay sao?

😁Bạn đang cân nhắc xây dựng một vườn rừng. Bạn cần tham khảo những mô hình mẫu, những thách thức có thể gặp phải, những kiến thức đầu tiên như cải tạo đất, xử lý cỏ, bố trí cây… Và vô vàn kinh nghiệm “dở khóc dở cười” khác. Bạn cần sự chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu, “quản trị mong muốn và nỗi sợ” của bạn trước khi bắt đầu!

👉Tất cả những điều này bạn sẽ tìm thấy trong chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm và Thực hành Vườn Rừng trong 06 tháng. Có thể bạn đang cảm nhận được điều này: Bên cạnh những giới hạn về kiến thức, kinh nghiệm hay những hành động cụ thể để kiến tạo vườn rừng, chúng ta CẦN NHÌN THẤY ĐƯỢC một KẾT QUẢ RÕ RÀNG từ CÁC MÔ HÌNH ĐÃ ỔN ĐỊNH để vững tin hơn trong hành trình của mình.

😊Và cách nhanh nhất là chúng ta thực học từ những Founder Co-Founder Vườn Rừng qua hành trình từ những ngày đầu xây dựng đến khi đi vào ổn định. Trong phạm vi chương trình chúng ta vinh dự có được sự đồng hành của:
🌾Anh Nguyễn Văn Nhân Co-Founder Rơm Vàng Farm
🌱Anh Võ Quốc Lập – Founder Dự Án Tre Mỡ
🌳Chị Nguyễn Lê Ngọc Linh – Linh Phi Founder Vườn Rừng Bản Thổ
🌳Chị Nguyễn Thị Mai Hương – Founder Vườn Rừng Senka
🌻Và dẫn chương trình và follow up từ Anh Cao Thiện Chí – Truyền Thông Vườn Thuốc Nam, Founder Sat Nam Coach.


👉Tất cả các anh chị đều vượt qua những thử thách, đúc kết nhiều kinh nghiệm và xây dựng được mô hình vườn rừng. Say mê, hạnh phúc và bình an với khu vườn của mình. Và tất cả chúng ta đều có thể có được sự say mê, niềm hạnh phúc và bình an trên hành trình vườn rừng của mình qua quá trình thực học trong 06 tháng sắp tới này.
Hãy đăng ký chương trình và sẵn sàng cho hành trình 06 tháng tới nhé!


👉Link đăng ký: https://tinyurl.com/dangkychiasevathuchanhvuonrung
Những cập nhật bổ sung sẽ gửi đến các bạn trong những bài đăng sau.


Thân mến
Nhóm Vườn Thuốc Nam
#chia_sẻ_kinh_nghiệm_thực_hành_vườn_rừng
#học_làm_vườn_rừng

Tìm kiếm

Chuyên mục

Từ điển ảnh về cây thuốc
12
Hoạt động khác
30
Dự án
16
Chia sẻ về làm vườn
29

Bài viết mới nhất

HOI-NGO-VUON-RUNG-HRF
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH "HỘI NGỘ VƯỜN RỪNG - CHÂN ĐẤT TRỒNG CÂY" (tháng 06. 2023)
con-vat
Đăng ký tình nguyện viên dự án Tre Mỡ
xay-dung-cong-dong-va-phan-phoi-san-pham-nong-nghiep-sach
Chia sẻ kinh nghiệm "xây dựng cộng đồng và phân phối sản phẩm nông nghiệp sạch"
3.2
Vườn Thuốc Nam tìm bạn đồng hành